Bạn có biết cây cà phê cho ra hạt cà phê ngon nhất khi được trồng ở độ cao trong vùng khí hậu nhiệt đới không? Những điều kiện tối ưu này phổ biến ở các vùng dọc theo đường xích đạo, trải dài giữa vĩ độ 23,5 độ Bắc và 23,5 độ Nam. Vittoria Coffee chỉ cung cấp nguồn hạt cà phê Arabica hảo hạng từ những khu vực sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người trồng trọt và các đối tác cung ứng từ khắp nơi trên thế giới. Những đối tác này không chỉ cho phép chúng tôi liên tục cung cấp những loại cà phê arabica hảo hạng nhất mà còn hỗ trợ nông dân và cộng đồng địa phương.
Quy trình rang của chúng tôi
Nguồn cung ứng
Từ năm 1958, chỉ cung cấp 100% hạt cà phê Arabica cho dòng sản phẩm cà phê nguyên chất của mình, từ rất lâu trước khi thị trường công nhận thước đo chất lượng này.
Chúng tôi đã tiếp tục xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người trồng trọt và các đối tác cung ứng từ khắp nơi trên thế giới. Những đối tác này không chỉ cho phép chúng tôi liên tục cung cấp những loại cà phê Arabica hảo hạng nhất mà còn hỗ trợ nông dân và cộng đồng địa phương.
Phòng thí nghiệm tinh vi và đội ngũ đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo cà phê thô đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.
Pha trộn
Pha trộn nguồn gốc là chuyên môn của gia đình chúng tôi, và sự kết hợp khoa học của nguồn gốc là điều làm nên điều này. Mỗi hỗn hợp được tạo ra bởi ba thế hệ gia đình và cho đến ngày nay truyền thống gia đình này vẫn được duy trì.
Đầu tiên, cà phê thô được làm sạch và đo độ ẩm, cho phép chúng tôi tự động điều chỉnh hồ sơ rang cho từng hỗn hợp. Sau đó, cà phê xanh được pha trộn trước khi rang, cân với độ chính xác 0,03%, cho phép có hồ sơ rang đồng nhất hơn trong suốt quá trình pha trộn. Điều này đảm bảo mỗi lô đều đồng nhất như lô trước.
Pha trộn nguồn gốc là chuyên môn của gia đình chúng tôi và sự kết hợp khoa học của cà phê xanh là điều làm nên điều này.
Đóng gói để đảm bảo độ tươi ngon
Đóng gói cà phê là một nghệ thuật trong chính nó mà thường bị bỏ qua. Để giữ được độ tươi, cà phê của chúng tôi được đóng gói bằng thiết bị đóng gói hiện đại của Ý.
Đóng gói chân không, công nghệ giá trị một chiều và sử dụng nitơ giúp chúng tôi giảm lượng oxy còn lại để làm chậm quá trình oxy hóa nhằm tăng độ tươi và bảo quản hương vị và mùi thơm đặc trưng.
Đảm bảo chất lượng
Chúng tôi tiến hành hơn 23 bước đảm bảo chất lượng để đo lường một loạt các đánh giá được thực hiện trước khi giao hàng, khi giao hàng, trong và sau quá trình rang. Việc đánh giá và phán đoán liên tục các biến số bao gồm màu sắc, độ ẩm, độ xay và tất nhiên là hương vị đảm bảo mỗi lô hàng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Vittoria.
Cam kết liên tục của chúng tôi là đạt được chất lượng hoàn hảo trong cốc cà phê khiến chúng tôi liên tục bổ sung vào phòng thí nghiệm của mình. Những bổ sung gần đây nhất của chúng tôi bao gồm hệ thống Metrohm Omnis duy nhất tại Úc, phân tích cà phê về độ axit, độ pH, mật độ, độ brix, tổng chất rắn hòa tan và caffeine – cho phép chúng tôi áp dụng các phép đo khoa học để hỗ trợ kết quả thử nghiệm cảm quan của mình.
Khả năng rang
Cơ sở của chúng tôi có khả năng sản xuất nhiều loại sản phẩm cà phê để đáp ứng và cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi không chỉ sản xuất hạt cà phê và bột cà phê chất lượng tốt nhất mà còn là một trong những nhà sản xuất viên nang tinh vi nhất tại Úc.
Loại hạt cà phê nào được coi là ngon nhất?
Cà phê đạt 80 điểm trở lên trên thang điểm 100 theo đánh giá của các chuyên gia Q-Graders được công nhận là cà phê đặc sản.
Chúng tôi chỉ sử dụng 100% hạt cà phê Arabica cho dòng sản phẩm cà phê nguyên chất của mình.
Hạt cà phê Arabica mọc ở độ cao lớn hơn trong vùng nhiệt đới và không sản sinh ra nhiều thuốc trừ sâu tự nhiên của cây, caffeine. Hạt cà phê rang tạo ra hương vị ngọt hơn, êm dịu hơn và sắc thái hơn.
Arabica chiếm khoảng 70% sản lượng cà phê trên toàn thế giới. Những người yêu thích cà phê từ lâu đã đạt được sự đồng thuận; đây là những hạt cà phê ngon nhất.
Hạt Robusta có hàm lượng caffeine cao hơn tới 50% và thường được sử dụng trong cà phê hòa tan và một số lò rang như một cách tiết kiệm chi phí để pha chế hỗn hợp cà phê, nhưng rất khó để che giấu hương vị của chúng ngay cả khi chỉ pha với số lượng nhỏ. Những hạt cà phê rẻ hơn này là loại kém chất lượng và có hậu vị đắng, chát, chát hơn với hương gỗ.
Tại sao nên chọn hạt cà phê Vittoria?
Chúng tôi có nghệ thuật pha cà phê như một khoa học. Mỗi mẻ cà phê đặc sản của chúng tôi được pha trộn và rang theo hương vị mong muốn với độ đồng nhất vô song, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn muốn trong mỗi tách cà phê.
Phòng thí nghiệm tinh vi và đội ngũ Đảm bảo chất lượng (QA) chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo cà phê thô đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ cao của chúng tôi. Từ đầu đến cuối, cam kết của chúng tôi để đạt được tách cà phê hoàn hảo khiến chúng tôi liên tục cải thiện phòng thí nghiệm của mình.
Với hơn 23 bước kiểm tra chất lượng và ba thế hệ gia đình tận tụy trong việc chế biến cà phê Vittoria, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chỉ tìm thấy loại cà phê ngon nhất và tươi nhất – dù bạn muốn tìm loại cà phê nguyên chất, cà phê espresso pha trộn hay cà phê không chứa caffeine.
Rang 100% hạt cà phê Arabica tại Úc từ năm 1958.
Trong hơn 65 năm, chúng tôi chỉ cung cấp 100% hạt cà phê Arabica cho dòng cà phê đặc sản của mình. Điều này diễn ra rất lâu trước khi thị trường công nhận chất lượng của Arabica hơn các loại hạt cà phê khác.
Từ cơ sở hiện đại của chúng tôi tại Sydney, NSW, chúng tôi sản xuất ra những hỗn hợp cà phê hảo hạng nhất từ những hạt cà phê chất lượng cao nhất. Dòng sản phẩm cà phê đa dạng của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tạo ra trải nghiệm cà phê tại nhà.